dự án Đất Nền Vạn Phát Garden – thời điểm trở lại đây, đồng thời sự tiến lên của hệ thống giao thông rộng lớn khắp cũng như các dự án công trình trọng điểm nhưng vẫn đang thực hiện, Bất Động Sản vùng ven TP. Cần Thơ cũng có nét nhanh gọn.

bao gồm, những quý khách đang nổi bật chú ý cho thị trường Sóc Trăng bởi sức hút từ con đường Phụng Hiệp – Sóc Trăng tăng lên hàng ngày. vô số dự án công trình quy mô, được đầu tư tất cả hạ tầng, ích lợi dần tạo ra. Vạn Phát Garden Sóc Trăng là 1 trong những dự án công trình rất hiếm được duyệt quy hoạch 1/500 cùng với pháp lý minh bạch, vị trí tham gia cũng như giá bán có giá thấp nhất khu vực.vị trí dự án Vạn Phát Garden sống đâu?

dự án công trình Vạn Phát Garden ở tọa lạc trên quốc lộ 1A giữa cửa hàng điện máy chợ lớn và hạ tầng chế tạo bánh Pía lừng danh nhất Sóc Trăng – Tân Huê Viên. dự án thuộc thành phố Hồ Chí Minh Sóc Trăng nên có đầy đủ lợi ích, dịch vụ vào khu vực phục vụ cư dân.vị trí dự án công trình trung tâm dân cư Vạn Phát Garden nằm ở trên trước mặt quốc lộ 1A, phường 7, thành phố Hồ Chí Minh Sóc Trăng. tiếp giáp khu dân sinh sống Vạn Phát Garden khi là hạ tầng bánh Pía Tân Huê Viên và siêu thị điện máy Chợ rộng lớn bỏ ra nhánh Sóc Trăng. không chỉ có vậy, biện pháp dự án chỉ khoảng 500m là khu công nghiệp An Nghiệp rất thuận lợi đến các bước hàng ngày của cư dân.

dự án có vị trí độc đắc vừa liền dòng sông vừa liền đường khi phía sau dự án công trình khi là Kinh 30 tháng 4 và phía trước khi là quốc lộ 1A thuận lợi lưu thông đi đến các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Từ dự án công trình, nếu như cư dân muốn mang đến nội khu thành phố Sóc Trăng: khu dã ngoại công viên hồ nước Ngọt, nội khu hành chánh Sóc Trăng hoặc con đường bank Phú Lợi chỉ mất 10 phút. Sự thuận tiện này chỉ mất trên dự án trung tâm dân cư Vạn Phát Garden nhưng xuất hiện giá bán chỉ 5.8tr/m2. Hãy tương tác cùng với Shop chúng tôi nhằm có được sự chăm sóc chi tiết rộng về tiềm lực vị trí dự án công trình khu dân sinh sống Vạn Phát Garden.

giải pháp Bến xe Trà Men: 700 m.

cách Trường Cao Đẳng nghề Sóc Trăng: 1 km.

giải pháp Công an Tỉnh Sóc Trăng: 1km.

giải pháp cửa hàng Điện máy Xanh, siêu thị Coop Mart Sóc Trăng: 1km.

giải pháp Bảo tàng tỉnh Sóc Trăng: 1,7 km.

cách khu công nghiệp An Nghiệp: 1,8 km.

giải pháp hồ ngọt: 1,2 km.

giải pháp chợ Bông Sen: 2 km.

giải pháp Trường chuyên THPT Nguyễn Thị Minh Khai: 2 km.

lợi ích trung tâm dự án khu dân cư Vạn Phát Garden

Một trong những Nguyên Nhân để nhà đầu tư chọn một ngôi nhà tại trung tâm người ở khi là nhiều ích lợi nội khu mà nhà đầu tư xây dựng cũng như trao lại đến người dân. dự án Vạn Phát Garden xuất hiện diện tích lên đến 42ha nhưng độ phủ sóng thiết kế chỉ 35% cũng như con số 65% sót lại khi là hạ tầng giao thông, cây cối cũng như lợi ích dịch vụ người dân. tại Sóc Trăng người tiêu dùng tiếp tục không thể tìm được một dự án công trình nào có:

7 trung tâm công viên xanh

1 chợ cổ xưa

1 trường lớp mầm non

1 trường tiểu học

1 trạm sức khỏe xã

3 sân tennis

1 ngôi nhà văn hóa truyền thống ra mắt các hoạt động cần diện tích lớn: ăn hỏi, ăn hỏi giành cho cư dân.

NHỨNG Lý Do hãy chọn Đất Lô VẠN PHÁT SÓC TRẲNG

khả năng giao dịch thanh toán của Đất Lô khu người ở Thương Mại Vạn Phát cực kỳ cao

là trọng tâm đi lên của Cần Thơ cũng như Hậu Giang

vị trí nằm gần của ngỏ giao thương mua bán giữa Cần Thơ cùng với nhiều tỉnh miền tây

nắm giữ nhiều tiện ích đứng đầu – cửa hàng mới nhất vào địa điểm

đc dự án chuyên nghiệp, Vạn Phát là trung tâm người ở mới nhất đảm bảo đươc mô hình khu đô thị hiện đại

cùng với nhiều event chiết khấu, Chi tiêu cạnh tranh