Đọc thêm: https://worldcup888.com/ket-qua-va-t...23-9-2020.html
Top 5 bàn thắng đẹp nhất của Rakitic cho Barcelona
Là một trong những cái tên đầu tiên bị thanh trừng khi HLV Ronald Koeman lên nắm quyền, thực tế không ít CĐV Barcelona đã cảm thấy tiếc nuối khi nói lời chia tay Ivan Rakitic, sau những gì anh đã cống hiến cho đội bóng.
Vừa qua, tiền vệ người Croatia đã có những chia sẻ khá bất ngờ về mối quan hệ của mình với Luis Suarez và Lionel Messi khi còn chơi bóng tại Camp Nou. Phát biểu trên El Desmarque, Rakitic chia sẻ:
"Tôi với họ chưa bao giờ là bạn thân. Thật khó để điều đó xảy ra trong một tập thể gồm 23 hoặc 24 cầu thủ, tôi tin là như thế."


Rakitic từng là trụ cột của Barca.
"Những người bạn thân nhất của tôi là Andres Iniesta, Marc-Andre ter Stegen, Kevin-Prince Boateng và mùa trước là Junior Firpo."
"Nhưng tôi tôn trọng cả hai người họ. Messi và Suarez đã là đồng đội của tôi trong suốt 6 năm qua, và cũng là những cầu thủ rất quan trọng. Tôi luôn luôn giữ mối quan hệ tốt và cực kỳ tôn trọng họ."
"Trong thời điểm phong tỏa do virus corona, tất cả chúng tôi đã ở rất gần nhau, gần như là hàng xóm của nhau. Tôi rất biết ơn, vì cái cách mà họ đã đối xử với tôi trong những năm qua."
Thực tế, cả Messi lẫn Suarez đều đã có thể tiếp bước Rakitic để rời khỏi Camp Nou trong mùa Hè này. Tuy nhiên, siêu sao người Argentina buộc phải ở lại vì những khúc mắc trong hợp đồng, còn Suarez thì gần như chắc chắn sẽ ra đi.