HLV người Hàn Quốc Chung Hae-seong rất hài lòng sau khi chứng kiến cách mà các học trò đã “hủy diệt” Than Quảng Ninh ngay trên đất khách.

Đọc thêm: https://worldcup888.com/ket-qua-va-t...24-9-2020.html


Mặc dù phải hành quân tới sân Cẩm Phả nhưng CLB TP.HCM đã thi đấu thăng hoa để đè bẹp đội chủ nhà với ba bàn không gỡ. Trước sự chứng kiến của HLV Park Hang-seo trên khán đài, cả Công Phượng lẫn Bùi Tiến Dũng đều để lại dấu ấn bằng những màn thể diện khá thuyết phục.
Sau trận đấu, HLV Chung Hae-seong bên phía TP.HCM đã tiết lộ lý do giúp toàn đội thi đấu thăng hoa:
"Tôi gửi lời cảm ơn và chúc mừng các học trò, 2 trận vừa rồi trên sân nhà kết quả không được tốt. Khi chuẩn bị 2 trận sân khách, chúng tôi có nhiều khó khăn.
Khi chuẩn bị cho trận gặp Quảng Ninh, tôi nhắc cầu thủ phải thoải mái, bóng đá luôn có áp lực, tôi nói với các học trò cầu thủ, HLV chuyên nghiệp không được thua 2 trận liên tiếp. Thua phải rút ra bài học để cải thiện. Hôm nay tôi rất vui, cầu thủ của tôi vào sân thoải mái, chơi bóng kết quả cũng tốt, 1 ngày rất tuyệt vời".
HLV người Hàn Quốc nói về màn thể hiện của Công Phượng: "Mấy trận đầu Phượng không ghi bàn nhưng quan trọng là thời điểm thôi, khi ghi 1 bàn xong thì những bàn khác sẽ tới. Thời điểm này Phượng có phong độ tốt.
Khi có gia đình thì việc tập luyện, sinh hoạt thoải mái ổn định hơn. Cầu thủ chuyên nghiệp tập tốt thì ra sân thi đấu mới tốt. Thời điểm này thể lực cũng đã có sự cải thiện, thời điểm này phong độ của Phượng chưa 100%, nhưng tôi tin các học trò của tôi sẽ còn tốt hơn".

Chung Hae-seong rất hài lòng với màn thể hiện của các học trò.
HLV Chung Hae-seung cũng nhận xét về màn trình diễn của Bùi Tiến Dũng: "Hôm nay là ngaỳ tuyệt vời cho cậu ấy. Hồi đầu năm đến HCM, tôi muốn giúp Dũng trở lại phong độ, muốn người ta đánh giá cậu ấy về chuyên môn.
Năm ngoái, Dũng có áp lực trong màu áo ĐT, cũng như ở HN ít được bắt. Tôi cũng cho Dũng hiểu vị trí thủ môn không thay đổi liên tục được. Dũng là cầu thủ tốt, còn trẻ, 1 cầu thủ xuất sắc nhưng cậu ấy hiểu 1 cầu thủ chuyên nghiệp phải chuẩn bị thế nào. Cậu ấy luôn luôn tập tốt, luôn luôn tập trung, cậu ấy đã tự mình làm được màn trình diễn ngày hôm nay".
Trong khi đó, HLV Phan Thanh Hùng bên phía Quảng Ninh nói: "Bàn thua sớm khiến chúng tôi bị ảnh hưởng. Hiệp 1 chúng tôi có nhiều cơ hội có thể san bằng, tạo thế thuận lợi cho hiệp 2 nhưng bỏ lỡ nhiều cơ hội rất đáng tiếng. Nếu hiệp 1 mà gỡ được 1 quả thì sẽ khác. Dù sao thì toàn đội cũng cố gắng, không buông xuôi, thi đấu đến phút cuối cùng nhưng bóng đá là thế.
Hôm nay chúng tôi không may mắn, đó là một phần của bóng đá. Chúng tôi thua 2 tình huống cố định, 1 tình huống phá bóng hỏng, ko may mắn.
Hôm nay, Bùi Tiến Dũng bắt rất tốt nhưng đen cho Quảng Ninh. Trong khi đó, hoạt động của Công Phượng hầu như chỉ từ xa, ngoài bàn thắng của Công Phượng do hàng phòng ngự phá bóng lỗi, cùng 1 tình huống cố định chứ hôm nay Công Phượng bị khoá rồi. Nếu không bị khoá thì phiền lắm. Khả năng của Công Phượng là không phải bàn".

Rủ nhau tỏa sáng ở trận thắng tưng bừng, Công Phượng và Tiến Dũng làm thầy Park mãn nguyện
Theo Nhịp Sống ViệtCopy link
Link bài gốcLấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-ki...%8fa+s%c3%a1ng