Dịch bệnh lại một lần nữa trở lại ở Việt Nam, trong tình hình như vậy, hãy tự thân bảo vệ sức khỏe của chính bạn cũng như gia đình và xã hội trước mối đe dọa nguy hiểm của dịch bệnh nguy cơ dịch bệnh. Đó chính là “thượng sách”! Vậy các biện pháp thực hiện như nào? Máy lọc không khí Sharp với công nghệ ion Plasmacluster có thể hỗ trợ bạn.

Công nghệ Plasmacluster ion có khả năng giải phóng ra các ion âm (-) và dương (+) dưới dạng H+ hay OH- để oxy hóa bề mặt virus, phá hủy liên kết protein của virus và “hạ gục” virus một cách nhanh chóng. Công nghệ vượt trội này là một trong những phát minh độc quyền của Sharp – thương hiệu danh tiếng tại Nhật Bản.
Các bước “hủy diệt” virus của công nghệ ion Plasmacluster như sau:
  • Bước 1: ion Plasma âm và dương được giải phóng ra môi trường không khí tạo thành gốc OH- với khả năng oxy hóa vô cùng cao    Bước 2: Khả năng oxy hóa cực cao của OH- phát tán ra sẽ bám dính vào bề mặt virus và hút H+ trên bề mặt của vi khuẩn, virus, do đó, phá vỡ cấu trúc tế bào phân tử protein của vi khuẩn, virus, khiến chúng bị tiêu diệt    Bước 3: Gốc OH- sẽ kết hợp với H+ để tạo thành các hạt phân tử nước H2O một phần tạo ẩm cho không khí, một phần làm lắng đọng những tác nhân gây ô nhiễm, gây dị ứng hay gây hại cho không khí, tăng cường làm sạch bầu không khí.


Nhờ ứng dụng công nghệ ion hóa Plasmacluster, máy lọc không khí Sharp có khả năng ức chế hoạt động của vi khuẩn, virus và dịch H5N1 (hiệu quả lên đến 99,9% theo kiểm chứng từ nhiều phòng thí nghiệm và phòng nghiên cứu trên thế giới). Sử dụng máy lọc không khí của Sharp chính là một trong những giải pháp hiệu quả để bảo vệ sức khỏe cho bản thân bạn và gia đình.
Không khí trong nhà trong lành và tươi mát sẽ giúp bạn có một sức khỏe bền lâu, sẵn sàng chống lại dịch bệnh đồng thời giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm virus bởi việc ức chế hoạt động của chúng và tạo ra môi trường mà vi khuẩn, virus không thể phát triển hay hoạt động thuận lợi, …
Bên cạnh giải pháp máy lọc không khí trong nhà thì đừng quên những giải pháp vệ sinh và an toàn cá nhân trước mùa dịch COVID-19 mới mà các chuyên gia khuyến cáo đối với mỗi cá nhân như rửa tay bằng xà phòng/ dung dịch sát khuẩn, đeo khẩu trang, tránh tiếp xúc với những nơi đông người, … nhé!

Máy lọc không khí Sharp kết hợp công nghệ lọc khí giữa ion Plasmacluster và màng lọc HEPA giúp loại bỏ bụi, bụi mịn PM2.5, các tác nhân gây ô nhiễm khác, các chất dị ứng; tiêu diệt vi khuẩn, hạn chế virus lây lan trong không khí; khử mùi hôi khó chịu và khí gas độc hại…
Mua ngay máy lọc không khí Sharp tại HomeAir để sở hữu máy lọc không khí chính hãng, giá tốt nhất