cơ sở y tế chuyên khoa Sản – Nhi tỉnh Sóc Trăng là khám đa khoa chuyên khoa, là con đường chuyên môn tối đa về khám, chữa bệnh vào nghành sản phụ khoa và nhi khoa của tỉnh nhà.

Sáng ngày 22/9/2020, UBND tỉnh Sóc Trăng trang trọng tiến hành Lễ Khánh thành cũng như ứng dụng vận hành công trình xây dựng khám đa khoa chuyên khoa Sản – Nhi tọa lạc số 645 đường Tôn Đức Thắng.khám đa khoa Chuyên khoa Sản – Nhi là cơ sở y tế xuất hiện quy mô rộng lớn thứ 2 vào tỉnh, nằm giải pháp khu dân sinh sống Minh Châu (dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng) 3 km, đi theo đó việc khánh thánh cơ sở y tế còn mới ngay trung tâm dân sinh sống có ý nghĩa sâu sắc rộng lớn trong các việc kiểm tra sức khỏe của cư dân, nhất là con gái cũng như trẻ con.

cùng với đội ngũ y, bác sỹ, điều dưỡng của khám đa khoa luôn tận lực trong công việc, thực hành xuất sắc lời dạy của Bác hồ “Lương y phải giống như từ mẫu”, luôn cải tiến phong cách, thái độ phục vụ của chuyên viên sức khỏe hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

hiện nay, khám đa khoa sẽ vận dụng công nghệ thông tin vào khám, chữa bệnh; thực hiện các kỹ thuật còn mới, với trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng thực hiện tốt mang lại cung cấp cứu nhi, mổ xẻ sản, phụ khoa,… bên cạnh đó, còn thực hiện dịch vụ khu vực sinh gia chủ, dịch vụ spa, nơi dịch vụ sau sinh với tương đối đầy đủ chất lượng,…

khám đa khoa cũng đã cứu sống những trường hợp nguy kịch; tham gia nhiều sáng kiến, đề tài nghiên cứu có khoa học đc đưa vào vào khám, chữa bệnh. khám đa khoa cũng được nhiều khám đa khoa con đường Trung ương, cơ sở y tế chuyên khoa đầu ngành vào địa điểm quan tâm hỗ trợ đi theo Đề án 1816 hướng dẫn triển khai những kỹ thuật mới mẻ.

được làm việc vào thị trường đẹp đẽ, sạch đẹp, hạ tầng vật chất văn minh đây cũng chính là động lực to lớn cho Ban Giám đốc cũng như tập thể chuyên viên khám đa khoa phấn đấu làm xuất sắc rộng trọng trách được giao, đó là trách nhiệm kiểm tra sức khỏe đến cư dân trên tỉnh nhất là hai chuyên khoa mũi nhọn Sản phụ khoa cũng như Nhi khoa.KCN An Nghiệp xuất hiện ưu thế nổi bật thuận tiện vào hạ tầng giao thông con đường bộ và đường thủy cùng với tổng mức dự án là 338 tỷ đồng đc thiết kế xây dựng theo mô hình khu công nghiệp hiện đại. đây là KCN đầu tiên và rộng lớn nhất tỉnh Sóc Trăng, diện tích tại 250ha, có 6 xí nghiệp chế biến hải sản đang hoạt động.

diện tích quy hoạch các xí nghiệp công nghiệp khi là 162,99 ha, chiếm 60% tổng quy hoạch, phần còn lại được giành cho các công trình chung, cây cối, hạ tầng kỹ thuật cũng như con đường cơ sở giao thông.

khu công nghiệp (KCN) An Nghiệp ở trên bàn giao điểm của hai trục giao thông chính tỉnh Sóc Trăng khi là Quốc lộ 1A cách dự án công trình Vạn Phát Avenue 500m và Quốc lộ 60 nối liền với đường Nam dòng sông Hậu và cảng nước sâu Đại Ngãi.

cơ sở xã hội của KCN đã được chú ý đi lên ăn khớp, gồm đầy đủ các hạng mục: căn nhà ở cán bộ, công nhân, nhà trẻ, lớp mầm non, khu phục vụ vui chơi và giải trí,…nhằm mục đích nhằm cho người lao động gắn bó dài lâu với doanh nghiệp lớn và đảm bảo tốt nhất tất cả thị hiếu của cán bộ công nhân làm công việc cho những công ty vào KCN.

bài viết liên quan dự án điển hình Trà Vinh : http://bacmientayreal.vn/tnr-amaluna.html

khi là KCN đầu tiên của tỉnh, nhiều doanh nghiệp lớn khi đầu tư trong KCN An Nghiệp tiếp tục được hưởng gồm nhiều chế độ ưu đãi trong phòng nước cũng như đặc biệt là của UBND tỉnh Sóc Trăng.

ngoài ra, KCN An Nghiệp còn hấp dẫn nhiều người tiêu dùng bởi nơi đây có nguồn lực lượng lao động dồi dào (hơn 14.800 công nhân) cùng với giá thành lao động thấp có thể đáp ứng cao nhất tất cả thị hiếu sử dụng lao động của những quý khách.