Bỗng dưng bị chỉ trích, nữ ca sĩ nói rõ: "Thy trao quà cho hơn 400 hộ dân rồi đó bạn à, còn mạng xã hội Thy thích up gì thì up".

Nối tiếp tinh thần tương thân tương ái của nhiều sao Việt, sáng 26/10, Bảo Thy có mặt tại Hà Tĩnh để san sẻ khó khăn với người dân vùng lũ.

"Chào cả nhà! Hiện nay Thy đang trên đường đến một số xã của huyện Thạch Hà để trao quà cho bà con. Và chiều nay, lúc 4 giờ Thy quay lại xã Cẩm Quan, huyện Cẩm Xuyên để tiếp tục trao quà cho một số bà con sáng nay vì kẹt lũ chưa đến gặp trực tiếp được.

Đừng ai hỏi sao Thy cười tươi vậy nha. Vì Thy đang cảm thấy rất vui và bà con sáng giờ gặp gia đình Thy ai cũng cười vui như Thy vậy đó", nữ ca sĩ chia sẻ kèm hình ảnh.Tag: thiết kế bar

Bảo Thy khá "tỉnh" khi giải thích luôn khoảnh khắc tươi cười.

Giữa vô số lời hay ý đẹp ủng hộ nghĩa cử của Bảo Thy, một tài khoản mạng gây chú ý khi để lại bình luận móc mỉa. Cụ thể, người này cho rằng Bảo Thy đang mượn từ thiện để "làm màu, sống ảo".

"Quà chưa thấy trao đã thấy hình đưa lên mạng, cứ như ăn theo vậy", anti-fan mỉa mai.

Bỗng dưng bị chỉ trích, nữ ca sĩ liền "tag" thẳng tên người này, đồng thời nói rõ: "Thy trao quà cho hơn 400 hộ dân rồi đó bạn à, còn mạng xã hội Thy thích up gì thì up".Tag: thi công bar

Những ngày qua, người dân miền Trung đang gồng mình chống lũ lớn. Đông đảo sao Việt đã lên đường san sẻ khó khăn với bà con nơi đây.

Dù làm việc thiện nhưng một số nghệ sĩ như H'Hen Niê, Trang Trần, Thủy Tiên... lại phải đón nhận những bình luận không hay. Mặc dù đối tượng chỉ trích chỉ là cá nhân, hoặc là số ít dân mạng, song các ngôi sao không ngại lên tiếng đáp trả.

Gần đây nhất, nữ ca sĩ Phi Nhung bị một số đối tượng mỉa mai chỉ vì... cười tươi khi làm từ thiện.

Khẳng định cười vì được đến tận nơi, tận nhà để giúp đỡ người dân, chứ không phải cười trên nỗi đau của họ, Phi Nhung cũng dằn mặt những kẻ thích chọc ngoáy nghệ sĩ.

"Mong rằng bạn hãy để cho chúng tôi làm những việc mà bạn không làm được. Bạn hãy cho chúng tôi sức mạnh và năng lượng, để anh chị em nghệ sĩ chúng tôi có tinh thần chia sẻ nỗi đau với người dân", nữ ca sĩ hồi đáp.Tag: Phong karaoke gia re

My Anh
Theo Vietnamnet

View more random threads: