Fenix City khi là dự án Đất Lô Nền trung tâm người ở Thương Mại Mái Dầm do nhà TNHH Nam Châu làm chủ đầu tư . dự án công trình tọa lạc gần trước mặt đường Nam dòng sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. dự án Fenix City cùng với tổng quy mô lên đến 31.3 ha với rộng 1.768 nền khu đất với căn hộ là Đất Lô Nhà Đất & Đất Nền căn biệt thự.Fenix City còn hướng đến việc được mang lại đầy đủ tiện ích đến cư dân hội họp có nhiều ngày trong tuần gồm có vui chơi và làm công việc. tập trung đi lên khu đô thị Fenix City trở nên hiện đại, Xanh, Sạch, cũng như xuất hiện quy chuẩn.

địa chỉ dự án khu đô thị FENIX CITY HẬU GIANG

dự án Fenix City Hậu Giang đc quy hoạch ngay mặt tiền con đường Nam sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang . giao thông hoàn thành cũng như người ở hiện hữu. cùng với trước mặt gần cạnh con đường chính Nam con sông Hậu di chuyển thuận lợi cùng với các khu vực tỉnh thành bên cạnh. cùng với một bên cạnh bên cùng với dòng sông Hậu. mang lại người dân tại đây thuận tiện dịch chuyển đến nhiều tỉnh miền Tây cả đường bộ lẫn con đường thủy.

gắn kết chốn dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANGcùng với ưu thế cơ sở địa điểm hoàn thành. dự án công trình Fenix City Hậu Giang thuận tiện tham gia cùng với thành phố Sóc Trăng. cũng như thuận lợi di dời ra quốc lộ 1A cho Cầu Cần Thơ. kết nối với đường cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ nhằm dịch chuyển về TP. Hồ Chí Minh Cao Lãnh hoặc dịch chuyển mang lại Cao Lãnh -Hồng Ngự nhằm tham gia cùng với đường cao tốc Trung Lương đi về tỉnh Long An và thành phố.

ích lợi dự án FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang với kim chỉ nan tạo ra một đô thị văn minh văn minh cũng như là nội khu thư giãn tại trung tâm Hậu Giang cũng như 13 tỉnh Miền Tây Nam Bộ. tất cả dự án được quy hoạch với tập hợp lợi ích hoàn hảo. với hệ thống khu vui chơi nhiều chức năng, khu dã ngoại công viên ven dòng sông, chợ cao điểm, trường học, chợ cao điểm, trung tâm checkin, nhà hàng ven con sông v.v… mang đến cuộc sống phát tài cũng như sinh hoạt phong phú cho dân sinh sống tại đô thị ven con sông Fenix City

lợi ích gần kề dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

cùng với ưu thế về giao thông hoàn thành, cũng như dân ở hiện tại hữu. cư dân tại đô thị Ven con sông Hậu Fenix City Hậu Giang ngoài nắm giữ các tiện ích nội khu sang trọng kể tại. Thì còn có thể thừa hưởng tất cả nhiều ích lợi an sinh cộng đồng đã hiện tại hữu và ngay cạnh của địa điểm. giống như giáo dục, Thương mại dịch vụ, giải trí, hành chánh v.v… mà không phải di dời xa.

bên BẰNG dự án FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang đc xây dựng khi là đô thị ven sông Hậu. xuất hiện tổng diện tích lên đến hơn 30 hecta. được xây dựng chia làm 5 phân khu chính với các tác dụng khác biệt và song lập. các phân khu của dự án được tham gia qua mạng lưới cơ sở giao thông nội khu hoàn thành với lộ giới cũng được cơ quan chực năng thẩm định . đảm bảo lưu lượng giao thông hoàn hỏa cho địa điểm. giúp người dân nội khu có thể iên kết thuận tiện cùng với mỗi phân trung tâm. cũng như thuận tiện lên kết ra nhiều khu vực lân cận ngoài dự án.

PHÂN khu VIDA – dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

Phân trung tâm Vida tại dự án công trình [replacer_a] đc đi lên là khu phố Thương Mại đông đúc. thu hút nhiều kinh doanh nhỏ hoạt động dịch vụ thương mại sau đây, tập kết những shophouse cũng như là kinh đô mua sắm đến toàn dự án công trình.

dự án công trình Đất Lô Fenix City Hậu Giang được nêu ra vô cùng hấp dẫn. Chỉ tầm từ 800 triệu/ nền 5×16.