Máy lọc không khí LG PuriCare 1 tầng được đánh giá là sản phẩm hàng đầu của Lg khi bắt đầu bước chân vào ngành lọc khí. Đặc biệt tại Việt Nam, sản phẩm máy lọc khí cao cấp này được ưa chuộng nhiều bởi những khách hàng VIP dù mới chỉ ra mắt thị trường không lâu. Vậy lý do gì khiến máy lọc không khí LG PuriCare 360 độ 1 tầng này nổi trội hơn hết trong các dòng máy lọc không khí cho gia đình?

Không đâu khác, đó là nhờ công nghệ lọc khí ưu việt, các tính năng bổ sung được tích hợp trong model máy lọc không khí LG 1 tầng này. Đó cũng là những tính năng xuất hiện trong model lọc khí sau đó của LG – máy lọc không khí LG 2 tầng.

Các tính năng bổ sung của máy lọc không khí LG PuriCare 1 tầng

Dòng máy lọc không khí LG PuriCare theo truyền thống rất hiểu biết trong lĩnh vực tính năng bổ sung. Sản phẩm máy lọc khí LG PuriCare 1 tầng hàng đầu của LG rõ ràng không phải là ngoại lệ và nó được trang bị tính năng Wi-Fi Enabled Connectivity (kết nối qua wifi) độc đáo. Đối với một chiếc máy lọc không khí tầm cao với giá từ 25 – 28,8 triệu VNĐ, LG PuriCare 360 1 tầng xứng đáng là chiếc máy lọc không khí thông minh tốt nhất mà người tiêu dùng nên chọn mua hiện nay.


Khi nói đến tính năng kết nối khả dụng qua Wi-Fi, máy lọc không khí LG PuriCare 1 tầng có thể dễ dàng kết nối với nhiều công nghệ trợ lý ảo như Google Assistant hay Alexa. Máy lọc không khí sẵn sàng được điều khiển từ mọi nơi, mọi lúc, nhờ ứng dụng LG ThinQ.

Màn hình chất lượng không khí cũng là tính năng thú vị nhất trong chiếc máy lọc LG PuriCare 1 tẩng này. Chỉ báo LED thông minh sẽ chuyển từ đỏ sang xanh lục và bạn có thể kiểm tra sự cải thiện chất lượng không khí từ màn hình PM (10, 2.5, 1.0). Cảm biến thông minh của LG PuriCare 1 tầng có thể nhanh chóng phát hiện mật độ chất gây ô nhiễm trong không khí trong nhà của bạn và tự động điều chỉnh tốc độ quạt để phù hợp với nhu cầu của môi trường.

Giống như tôi đã nói trước đó, LG PuriCare 1 tầng có thể hoạt động như một chiếc quạt tháp. Nó có thể dao động 2 bên trong khoảng 70° và có thể nghiêng đến 55°. Máy lọc không khí này sẵn sàng cung cấp không khí sạch đến mọi ngóc ngách trong phòng của bạn.

LG PuriCare 1 tầng đi kèm với 02 chế độ bổ sung: Clean Booster và Dual Mode. Cả hai cài đặt đều giúp bạn dọn dẹp nhanh chóng căn phòng của mình. Hơn nữa, chế độ hoạt động mặc định là chế độ cuối cùng được chọn, ngay cả sau khi mất điện.


Cuối cùng, chúng tôi có nhiều cài đặt cơ bản khác như chức năng Khóa trẻ em, để khóa cài đặt cho bất kỳ thay đổi không mong muốn nào. Máy lọc không khí LG PuriCare 1 tầng cũng có cài đặt Hẹn giờ để lên lịch thời gian tắt. Và đừng quên lời nhắc cho bộ lọc khí, máy sẽ xuất hiện cảnh báo bộ lọc cho bạn khi thiết bị cần thay bộ lọc.

Đánh giá chung về máy lọc không khí LG PuriCare 360 độ 1 tầng

Máy lọc không khí LG PuriCare 360 1 tầng không chỉ là chiếc máy lọc không khí tầm cao hiếm hoi với những tính năng thông minh cao cấp mà nó còn là chiếc máy lọc không khí tốt nhất mà LG từng sản xuất. Có bộ lọc True HEPA thực sự và công suất quạt mạnh mẽ chưa từng có có nghĩa là bạn không phải tìm kiếm bất kỳ lựa chọn thay thế nào khác. Đây là thiết bị đầu tiên cung cấp những gì tốt nhất của cả hai thế giới và nó phải là máy lọc không khí mong muốn của bạn.

Tuy nhiên, LG PuriCare 1 tầng hơi quá đắt khi ra mắt, ít nhất là ở Việt Nam, để cân nhắc mua so với đối thủ. Đó là một máy lọc không khí tốt, có lẽ nó quá tốt để trở thành sự thật, vì máy lọc không khí thực sự độc đáo, nhưng có một số lựa chọn khác có hiệu suất tốt hơn với túi tiền của bạn. Nếu bạn muốn có hiệu quả làm sạch không khí tuyệt đối chỉ trong 1 giờ thì LG PuriCare 1 tầng còn lâu mới hoàn hảo trong phân khúc tầm cao.

Nhưng ai chỉ chạy máy lọc không khí trong 1 giờ? Và cuối cùng phải khẳng định rằng áy lọc không khí LG PuriCare 360 1 tầng là giải pháp mạnh mẽ nhất cho mọi vấn đề về chất lượng không khí trong nhà.