Đồng hồ Patek Philippe Replica Ellipsocurvex Moon Phase là 1 sự chọn lựa hoàn hảo dành riêng các quý ông, như Một lời tuyên ngôn về sự khoẻ khoắn và thanh lịch nhưng vẫn rất tinh tế. Chiếc đồng hồ phù hợp trong mọi hoàn cảnh: dù là dùng hằng ngày hay cả trong những sự kiện cấp thiết, diện ích.Chiếc đồng hồ này sở hữu khá nhiều những chức năng phức tạp. Điều trước tiên là chứng năng báo giờ và phút hiển thị trực tuyến trên mặt đồng hồ đồng hồ, người sử dụng hoàn toàn có thể theo dõi đơn giản qua những cọc số La Mã được cấu tạo rõ ràng. Một mặt đồng hồ phụ nhỏ hiển thị giây rất là tinh tế và được xếp đặt rất là thú vị tại góc 8h, thay vì đặt tại những góc giờ chính như 9h hay 3h truyền thống.

>>> Xem thêm sản phẩm Audemars Piguet :https://phanpro.vn/audemars-piguet-Replica/

Ngay trên mặt số phụ chỉ giây đúng là mặt số phụ hiển thị tính năng Lịch tuần trăng kết hợp cùng kim chỉ ngày, chủ nhân của chiếc đồng hồ có thể thắt chặt thời gian Một những cách dễ dàng, chính xác và chi tiết nhất. hơn hết, tính năng Lịch tuần trăng rất phù hợp với phong cách Á châu, độc nhất là những nước như Trung Quốc hay nước ta, lúc mà lịch m là 1 điều truyền thống trong mỗi gia đình. Đây cũng là 1 chức năng nâng cao thêm vẻ đẳng cấp và tinh tế cho chiếc đồng hồ.Cuối cùng là 1 thang đo hiển thị mức dự trữ năng lượng tại góc 1h trên mặt số đồng hồ đeo tay. tính năng này giúp người sử dụng nắm được chuẩn xác thời gian trữ cót của đồng hồ để lưu trữ hoặc dùng Một những cách hợp lý. điều đó cũng tránh trường hợp vặn cót dẫn tới việc hỏng hóc đồng hồ đeo tay.

Có thể nói, nghệ nhân tạo ra đồng hồ Hublot F1 đã ban tặng cho chiếc đồng hồ đeo tay này Một nghệ thuật lắp đặt rất là tinh xảo. Sự xếp đặt công phu những tính năng trên mặt số đồng hồ này khiến chiếc đồng hồ đeo tay tuy nhỏ nhắn nhưng ko hề gây rối mắt cho người sử dụng. Dụng ý của thương hiệu Patek Phipippe Replica 1:1 đã được diễn tả trên từng góc cạnh dù là nhỏ nhất.

Chiếc đồng hồ sở hữu bộ máy auto lên dây cót Cal. DR 902, với khả năng chống thấm nước 20m và trữ lượng năng lượng lên tới 42 giờ. Mặt sau của đồng hồ đeo tay được cấu tạo kín đáo, chở che và tạo cảm giác tò mò cho người dùng về “trái tim đồng hồ" này.

thiếu thốn Một chiếc đồng hồ đeo tay nào trong giới đẳng cấp mà hiện nay lại có ngoại hình độc đáo như của thương hiệu Patek Phipippe Rep 1:1 Ellipsocurvex Moon Phase. nếu mà bạn là Một người yêu mến các nét bứt phá trong thiết kế, các chiếc đồng hồ có bền đẹp và chính xác tuyệt vời, thì cứng cáp đây là sự lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn.