Cách thêm Chrome và Firefox vào Timeline trên Windows 10
SĐT: 028.66.507.709 - 0932.743.732

Nếu bạn sử dụng Chrome hoặc Firefox, bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng này để nhập trình duyệt vào tính năng Timeline mới của Windows 10.
Bắt đầu với phiên bản 1803 (Cập nhật tháng 4 năm 2018) , Windows 10 đã giới thiệu Timeline , là phần mở rộng của Chế độ xem tác vụ cho phép bạn tiếp tục các hoạt động (chẳng hạn như trang web, tài liệu và ứng dụng) mà bạn đang làm việc trong quá khứ.

Điều quan trọng nhất là vì Timeline đã có sẵn, nó là một tính năng chủ yếu cho các ứng dụng Windows 10 như File Explorer, Microsoft Edge và các tài liệu Office. Một phần là do các nhà phát triển tích hợp tính năng này vào ứng dụng của họ.

Để vượt qua giới hạn này trên Google Chrome và Mozilla Firefox, Dominic Maas , một nhà phát triển tại SoundByte, đã tạo ra một tiện ích mở rộng tiện ích mang lại sự hỗ trợ Timeline cho hai trình duyệt web phổ biến nhất trên Windows 10, bao gồm cả trình duyệt Vivaldi.

Trong hướng dẫn này , bạn sẽ tìm hiểu các bước để bắt đầu với phần mở rộng “Hỗ trợ Timeline Windows” để liệt kê các hoạt động của trình duyệt web của bên thứ ba trong Timeline .

Xem them : sửa máy tính vs sửa máy tính quận 4 vs sửa máy tính đường phường 14

Cách xem hoạt động của Chrome và Firefox trong Timeline
Nếu bạn muốn xem hoạt động Chrome hoặc Firefox của mình trong Timeline , bạn có thể sử dụng các bước sau:

Sử dụng nút cài đặt một lần nhấp để thêm tiện ích “Windows Timeline Support” trên Chrome hoặc Firefox .
Nhấp vào biểu tượng tiện ích mở rộng trong thanh địa chỉ.
Nhấp vào tùy chọn Sign in with your Microsoft Account .


Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập tài khoản Microsoft mà bạn đang sử dụng trên Windows 10.
Nhấp vào nút Yes để cho phép tiện ích mở rộng truy cập thông tin tài khoản của bạn.
Khi bạn đã hoàn tất các bước, bạn sẽ có thể xem hoạt động Chrome và Firefox của mình trong Timeline .

Hơn nữa, bạn thậm chí có thể đẩy các tab đang mở sang các thiết bị khác. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng tiện ích trong địa chỉ, nhấp vào Open this page on another device và chọn máy tính bạn muốn gửi trang web đến. Sau đó, trang web sẽ tự động mở trên trình duyệt web hiện đang mở trên thiết bị từ xa.