Tiệm Thay ổ Cứng Máy Tính Xách Tay Giá rẻ quận 2

Máy tính Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NHÀ TP.HCM


KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa chữa Máy Vi Tính Máy để bàn, laptop, Cài Windown Tận Nhà 150,000 vnđ (Trọn Gói )
liên kết: dịch vụ thay ổ cứng laptop - thay ổ cứng máy tính quận 2

Sửa laptopThiên Long Laptop của em bị hỏng ổ cứng đã lâu giờ có việc cần dùng tới laptop nên em muốn tìm địa chỉ sửa ổ cứng. Không biết ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào chính hãng và sửa ổ cứng laptop hết bao nhiêu tiền ạ?
sua-o-cung-laptop-het-bao-nhieu-tien-dut-diem-benh-01

Sửa ổ cứng laptop hết bao nhiêu tiền
Ổ cứng là một trong những thiết bị quan trọng nhằm lưu trữ mọi thông tin của laptop. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho ổ cứng laptop của bạn bị hỏng như: Ổ cứng bị nhiễm từ, bị va chạm mạnh, bị virut tấn công… gây ảnh hưởng tới công việc của bạn. Một trong những điều quan tâm của khách hàng khi ổ cứng bị hỏng là sửa ổ cứng laptop hết bao nhiêu tiền và địa chỉ nào sửa ổ cứng chính hãng.
Địa chỉ Bán ổ Cứng Máy Tính Tận nơi Quận 2
Do máy tính bị va đậ

+ Nguyên nhân là do người dùng không cẩn thận để xảy ra va đập khiến ổ cứng bị hỏng.

+ Cách khắc phục: Khi ổ cứng bị hỏng thì chỉ còn cách thay mới, bạn nên mang ra hàng để thợ chuyên nghiệp kiểm tra lại lần nữa và thay mới.

Bật và tắt laptop liên tục
+Nguyên nhân: Thói quen bật, tắt máy tính liên tục tưởng chừng bình thường mà lại là nguyên nhân dẫn tới hỏng ổ cứng. Ổ cứng phải chịu tần suất làm việc cao làm ảnh hưởng tới tuổi thọ giảm dần, độ nhạy bén, hiệu quả cũng giảm mạnh.

Bật tắt laptop liên tục ảnh hưởng tới ổ cứng

+ Cách khắc phục: Lời khuyên cho bạn là chỉ nên tắt hẳn máy tính khi bạn không còn làm việc tiếp nữa trong khoảng vài giờ trở đi. Nếu chỉ vài chục phút hơn tiếng rồi quay lại làm việc thì bạn nên để chế độ Standby, Hibernate hoặc Sleep tắt nguồn điện vào ổ cứng.

Lỗi Firmware từ nhà sản xuấ

+ Nguyên nhân: Có không ít lỗi ổ cứng máy tính đến từ nhà sản xuất nên bạn cần phải tinh ý khi lựa chọn. Ổ cứng lại là linh kiện có khả năng bị lỗi khá cao.
Tiệm Thay ổ Cứng Máy Tính Xách Tay Tận nơi q2