Một cuộc chơi gấp rút không những khiến bạn không phải chịu sức ép về chất lượng “yêu”, mà còn khiến người trong cuộc cảm thấy rất hưng phấn do ham muốn được giải tỏa kịp thời. Dưới đây là những bí kíp để “yêu” chỉ trong vài phút:
Trước khi nhập cuộc bạn nên chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ như ”bao cao su kéo dài thời gian” để có một tư tưởng thoải mái và cuộc yêu được diễn ra trơn tru nếu như bạn và bạn tình chưa muốn có thai và an toàn đến 99% cho các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục bạn nhé!. hiện nay thì bạn và đối phương đã sẵn sàng và cùng nhập cuộc nào:

1. Dạo đầu bằng vài nụ hôn nhanh và cuồng nhiệt
Màn dạo đầu hạp sẽ khiến mọi chuyện trơn tru hơn nhiều. Vài cú “đá lưỡi” hay hôn nhanh mơn trớn tai và cổ sẽ đánh thức các giác quan mẫn cảm và cảm giác thèm muốn. Nụ hôn luôn có tác dụng đẩy cao cảm giác yêu và muốn được yêu-xúc tác rất cần có cho chuyện ấy. Thêm nữa, hành động nhỏ này cũng chẳng khiến bạn tốn thời gian là mấy.

2. Mặc nguyên áo xống
Đừng tốn quỹ thời gian eo hẹp quý báu của bạn cho việc phiền toái như cởi đồ. Bên cạnh đó, việc đóng bộ tử tế còn mang đến cảm giác mới lạ và cuồng nhiệt muốn chiếm hữu hơn, nhất là khi bạn đang làm chuyện ấy.


3. Thay đổi địa điểm yêu một cách sáng tạo
Khi 5 phút “yêu” trên ghế sofa trở thành nhàm, hãy thử đổi thay bằng 5 phút yêu dưới hương sen, trong bồn tắm, nhà bếp, thậm chí trên máy giặt… Sự mới mẻ của khung cảnh sẽ gia tăng náo nức cũng như ham muốn yêu. “Bạn càng có nguy cơ bị phát hiện bao nhiêu, bạn càng dễ bị kích thích cao độ bấy nhiêu”. Thậm chí, ngay cả khi không có ai ở nhà, làm chuyện ấy một mình với do choi tinh duc ở một nơi không thân thuộc cũng khiến bạn có cảm giác như thể sẽ có ai đó đột ngột bắt gặp bất cứ lúc nào.

4. nghĩ suy ám muội
Khi bạn đang thay để bị kích thích ngay tức thì, não bộ giữ vai trò tương trợ khá đắc lực. hình dong hình ảnh bạn đang yêu đương cuồng nhiệt với bạn tình là cách khiến cho thân thể chịu nghe lời bạn chóng vánh. Điều này cũng giúp bạn không bị phân tâm trong hoàn cảnh hạn hẹp thời gian. Ngay cả khi 2 bạn đang trong nhà vệ sinh công cộng, hãy cứ hình dong bạn đang trải mình trên một bờ biển nhiệt đới ráo trọi. hiii

5. miêu tả hành động bằng lời nói
giao dịch trong lúc làm “chuyện ấy” là ý tưởng rất xăm. Việc nói chuyện, dù lịch thiệp hay “hư hỏng” một chút, cũng khiến cả hai tụ hội hơn vào chuyện “yêu”. san sớt cảm giác thỏa mãn và tả hành động bạn đang làm bằng lời nói là cách phứa đơn giản và hiệu quả để gia tăng kích thích.

nếu như những cách quan hệ bạn đang làm đã quá nhàm chán, tốn sức, và không để lại được dư âm dài thì hãy tham khảo “Bí kíp yêu nhanh, dư ba dài” mình Chia sẻ trên đây và cùng thí điểm nhé. bảo đảm sẽ mang đến cho bạn những cảm giác tiệt, mới lạ và mỗi lần thèm muốn bạn sẽ nhớ ngay đến cảm giác sạch đó. Chúc bạn luôn có được cảm giác thăng hoa trong chốn phòng the nhé!.

View more random threads: