Hôm nay “M” sẽ chia sẻ với các bạn vài điều về chuyện “yêu” nhé.
Nghiên cứu khoa học đã ngày càng nhìn nhận đúng hơn về vị trí của “ chuyện ấy” đối với sức khỏe con người. do vậy tại sao chúng ta không thử thực hành chúng thẳng thớm hơn và làm nó phong phú hơn ? hãy mở mang tri thức của bạn và hãy thử làm mới chuyện “yêu” với đồ chơi tình dục đời mới

Nói tới đây , không phải “M” cố tình lăng xê tới những món đồ chơi đâu nhé. ví thử một ngày náo đó , bạn trông thấy vk ‘hoặc ck’ bạn rất sexy và đề nghị tới vấn đề thử sử dụng 1 món công cụ dục tình nào đó để làm mới chuyện chăn gối giữa hai người? kiên cố bạn và người ấy sẽ đỏ mặt vì vấn đề tế nhị ấy, nhưng xem ra là cũng rất hứng thú đấy nhé. Nhà nghiên cứu tình dục cho rằng, làm mới chuyện “sex” là làm mới bản thân và hâm nóng hạnh phúc vk, ck khi đã quá thân thuộc nếu không gọi là đã cũ, hẳn là ai trong các bạn cũng sẽ không bào giờ muốn chúng ta trở thành “cũ” trong mắt đối phương, trong các bạn đã ai dám thử 1 lần đột phá phong cách của mình. tặng cho bạn gái của chúng ta một bộ Trứng rung Lush, hay một chiếc dương vật giả và nói rằng đêm nay sẽ là đêm tuyệt.

Hãy giãi bày xúc cảm thật sự của bạn và hã nói lời xót thương đối phương thật nhiều, như vậy bạn có thể thật sự cảm nhật hạnh phúc, không phải như lần đầu tiên của các bạn mà nó sẽ là lần đầu tiên các bạn được hưởng xúc cảm như thế, cảm thấy mình thật có ý nghĩa với bạn đời.
bí hiểm của chuyện “yêu” với Máy rung Lovense Lush rất đơn giản, đơn giản tới mức chỉ cần bạn tìm hiểu là có thể biết cách dẫn dắt bạn trăm năm tời bờ bến hạnh phúc ngây ngất. Hãy làm mình trở nên thật đặc biệt và cho dù người ấy có đi tới đâu, tới bất cứ nơi nào cũng luôn nhớ về bạn như một điều gì đó thật ngọt ngào, nóng bỏng và thật đặc biệt nhé.
Sau khi đọc được bài viết này của “M”, các bạn cảm thấy muốn đàm đạo thêm tri thức của mình và có muốn tìm hiểu về công cụ tình dục thì hãy vào dochoiphongthe.com để hiểu rõ hơn nhé.