Chào mừng đến với Cộng đồng những người yêu thích MOBILE.
Kết quả 1 đến 10 của 10
  1. #1
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0

    [Repeater Wifi] TPlink wr841n thế này là nó bị cái gì vậy?

    Thỉnh thoảng là nó bị thế này................[IMG]https://**************/albums/q600/cucthemat/icon/bth_domohoi.png[/IMG]
    Sóng full nhưng khi kết nối thì cục sóng kế bên còn 0 vạch [IMG]https://**************/albums/q600/cucthemat/icon/bth_khoc.png[/IMG]
    Bấm kết nối thì nó nhảy "đang kết nối" => "đang xác thực" => "đã lưu được bảo mật bằng ......" .....[IMG]https://**************/albums/q600/cucthemat/icon/bth_confuse.png[/IMG]...bấm kết nối liên tục nhiều lần thì nó ghi "sự cố xác thực" [IMG]https://**************/albums/q600/cucthemat/icon/bth_lanh.png[/IMG]
    .....
    Khi e kề nối với con nguồn ......xong thoát quay lại con repeater thì lại kết nối được........ai biết giúp e với [IMG]https://**************/albums/q600/cucthemat/icon/bth_doi.png[/IMG]



    Thank you so much [IMG]https://**************/albums/q600/cucthemat/icon/bth_xinhqua.png[/IMG]

  2. #2
    Ngày tham gia
    Jan 2016
    Bài viết
    62
    nếu dùng để repeat thì còn này ko chuyên nhé

  3. #3
    Ngày tham gia
    Feb 2016
    Bài viết
    1
    Chắc do tín hiệu bên kia kém đó thím

  4. #4
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Con này repeater ngon chẳng qua do con nguồn phát kém hoặc trong tình trạng đang quá tải

  5. #5
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi ITW
    nếu dùng để repeat thì còn này ko chuyên nhé
    Lỡ mua rồi thì dùng thôi b [IMG]https://**************/albums/q600/cucthemat/icon/bth_byebye.png[/IMG]



    Trích dẫn Gửi bởi boybmt90
    Chắc do tín hiệu bên kia kém đó thím
    K thể nào.....sóng khá ổn mà thým [IMG]https://**************/albums/q600/cucthemat/icon/bth_misdoubt.png[/IMG] .....nếu sóng kém tại sao khi kết nối vớoi con nguồn xong lại vào được cơ chứ ?? [IMG]https://**************/albums/q600/cucthemat/icon/bth_sure.png[/IMG]



    Trích dẫn Gửi bởi hundkk
    Con này repeater ngon chẳng qua do con nguồn phát kém hoặc trong tình trạng đang quá tải
    [IMG]https://**************/albums/q600/cucthemat/icon/bth_dauhang.png[/IMG] con nguồn thì e chả biết.....nhưng nó phát cũng khá là xa.......còn quá tải thì chắc không đâu......wifi có pass mà lúc đó bên kia cũng k có ai dùng [IMG]https://**************/albums/q600/cucthemat/icon/bth_chaymaucam.png[/IMG]

  6. #6
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    nguồn kém thôi

  7. #7
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi GhostKiller
    nguồn kém thôi
    Nguồn ổn mà bác! ............ [IMG]https://**************/albums/q600/cucthemat/icon/bth_dauhang.png[/IMG] ............nhưng tại sao e kết nối với con nguồn xong lại vào được ?? [IMG]https://**************/albums/q600/cucthemat/icon/bth_khoc.png[/IMG] .........

  8. #8
    Ngày tham gia
    Sep 2015
    Bài viết
    4
    Có thể sai mật khẩu hoặc là bạn tắt dhcp nên nó không chưa thể đồng hóa ip cho bạn và phải kết nối qua con gốc 1 lần rồi mới nhận được địa chỉ ip.

  9. #9
    Ngày tham gia
    Feb 2016
    Bài viết
    29
    Trích dẫn Gửi bởi winplus
    Có thể sai mật khẩu hoặc là bạn tắt dhcp nên nó không chưa thể đồng hóa ip cho bạn và phải kết nối qua con gốc 1 lần rồi mới nhận được địa chỉ ip.
    Mật khẩu vẫn thế nên k sai được .[IMG]https://**************/albums/q600/cucthemat/icon/bth_rattot.png[/IMG].....cái kia bạn nói có vẻ đúng ..[IMG]https://**************/albums/q600/cucthemat/icon/bth_sweetkiss.png[/IMG]...cứ kết nối con nguồn nó ghi "đang lấy địa chỉ IP" =>"đã kết nối"............quay lại con repeater thì kết nối được [IMG]https://**************/albums/q600/cucthemat/icon/bth_nammo.png[/IMG] ......nhưng nếu bật dhcp thì k vào mạng được [IMG]https://**************/albums/q600/cucthemat/icon/bth_confuse.png[/IMG] ......có cách nào khắc phục không bạn [IMG]https://**************/albums/q600/cucthemat/icon/bth_xinhqua.png[/IMG]

  10. #10
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi book
    Mật khẩu vẫn thế nên k sai được .[IMG]https://**************/albums/q600/cucthemat/icon/bth_rattot.png[/IMG].....cái kia bạn nói có vẻ đúng ..[IMG]https://**************/albums/q600/cucthemat/icon/bth_sweetkiss.png[/IMG]...cứ kết nối con nguồn nó ghi "đang lấy địa chỉ IP" =>"đã kết nối"............quay lại con repeater thì kết nối được [IMG]https://**************/albums/q600/cucthemat/icon/bth_nammo.png[/IMG] ......nhưng nếu bật dhcp thì k vào mạng được [IMG]https://**************/albums/q600/cucthemat/icon/bth_confuse.png[/IMG] ......có cách nào khắc phục không bạn [IMG]https://**************/albums/q600/cucthemat/icon/bth_xinhqua.png[/IMG]
    Trước mình cũng bị như thế nên biết .
    Cách khắc phục là vào cài đặt nâng cao chọn Cài đặt ip đang ở dhcp thì bạn chọn tĩnh xong coppy ip và dns khi bạn kết nối con gốc nhận được dán vào vào con repeater xong lưu. Khi kết nối thành công bạn quay lại chọn chuyển lại dhcp thì mới vào đưọc mạng.

    Tốt nhất bạn nên up firmware bên thứ 3 để tránh lặp lại hiện tượng này nha.

 

 

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •