Chào mừng đến với Cộng đồng những người yêu thích MOBILE.
Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 12
  1. #1
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0

    pro n70 vào hỏi cái

    như tiêu đề mình có 1 em n70 được ông chú cho . nhưng không hiểu sao lúc tháo pin ra thì phải lắp đi lắp lại khoảng vài lần thì mới lên thế mà kẹp nguồn 1 phát lên luôn @@ . chả hiểu sao . bác nào biết cách sửa thì chì em cái em thank trc .

  2. #2
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    chắc bị ô xi hóa phần đầu cục pin

  3. #3
    Ngày tham gia
    Oct 2015
    Bài viết
    480
    Trích dẫn Gửi bởi hoabinh01
    chắc bị ô xi hóa phần đầu cục pin
    không phải đâu bác ơi . pin em cắm vào máy khác vẫn lên bt

  4. #4
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    bạn lấy dao cạo a vật sắt gì đó cạo cạo 3 đầu của cục bin nhá.thêm 3 cnân pin nũa nhá

  5. #5
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    2
    Trích dẫn Gửi bởi navakas
    bạn lấy dao cạo a vật sắt gì đó cạo cạo 3 đầu của cục bin nhá.thêm 3 cnân pin nũa nhá

  6. #6
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    hỏi ổng đồ cho mà chỉ có chủ biết xài

  7. #7
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    bin đó k phảj bin gốc của điện thoại..chắc nó bị hết chất

  8. #8
    Ngày tham gia
    Sep 2015
    Bài viết
    572
    dung pin bat van len ma . nhung phai lap di lap lai vai lan ms duoc

  9. #9
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    thì vẫn lên nhưng mà pin không hợp máy nên mãi mới lên nguồn đó

  10. #10
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    2
    ừm chắc thế

 

 
Trang 1 của 2 12 CuốiCuối

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •